xe máy điện

 • 035 208 8888

 • 0242 210 8888

 • 0966 888887Xe điện Gogolo Dibao phanh đĩa

15.800.000đ

Màu sắc:

Tốc độ: 50km/h

Quãng đường tối đa: 80-100km/h

Thời gian sạc: 12h

Thông tin sản phẩm

Xe Máy Điện Gogolo Dibao Phanh Đĩa Xe Máy Điện Gogolo Dibao Phanh Đĩa Xe Máy Điện Gogolo Dibao Phanh Đĩa Xe Máy Điện Gogolo Dibao Phanh Đĩa Xe Máy Điện Gogolo Dibao Phanh Đĩa Xe Máy Điện Gogolo Dibao Phanh Đĩa Xe Máy Điện Gogolo Dibao Phanh Đĩa Xe Máy Điện Gogolo Dibao Phanh Đĩa Xe Máy Điện Gogolo Dibao Phanh Đĩa Xe Máy Điện Gogolo Dibao Phanh Đĩa

 

Xe điện Gogolo Dibao mang tới cho người dùng với kiểu dáng được thiết kế đẹp mắt, tinh tế và cực sang chảnh. Nhờ vậy mà dòng xe này nhanh chóng dành được vị thế không hề nhỏ trên thị trường xe điện và là một trong những mẫu xe thu hút nhất hiện nay.


Dòng xe này được sản xuất bởi hãng xe điện Dibao Đài Loan trên dây chuyền sản xuất hiện đại và được nhập khẩu bởi Thế giới xe điện. Dưới đây là những thông tin chi tiết về dòng xe này mà bạn có thể tham khảo.


Kiểu dáng được thiết kế bắt mắt


Xe điện Gogolo Dibao


Dòng xe này mang tới cho người dùng với kiểu dáng được thiết kế mới lạ, nhỏ nhưng có võ với những đường nét khỏe khoắn được thiết kế trong từng chi tiết của xe. Thêm vào đó là màu sắc của xe với nhiều màu nột bật và đa dạng tạo nên ấn tượng cho người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhìn chung dòng xe này có kiến trúc tổng thể ổn định cũng trang bị những tính năng vượt trội.


Trang bị động cơ hiện đại


Xe điện Gogolo Dibao


Không chỉ ghi điểm với người dùng trong thiết kế mà động cơ của dòng xe này cũng tạo sức hút không kém. Sở hữu hệ thống động cơ xứng tầm đẳng cấp với công suất động cơ lớn lên đến 1200W. Nhờ vậy xe điện Gogolo Dibao có thể đạt vận tốc cưc đại lên đến 55km/h. Ngoài ra cũng như những dòng xe trước đó của hãng mẫu xe này cũng được trang bị 5 bình ác quy giúp xe chinh phục được đoạn đường dài hơn 80-100km trong một lần sạc đầy bình.


Bánh và phanh xe an toàn


Xe điện Gogolo Dibao


Bánh xe trước và sau đều được trang bị lốp không săm hiệ đại và thừ hưởng đầy đủ các ưu điểm của loại lốp này. Đồng thời xe được thiết kế với đường kính bánh lớn, bề mặt nhám giúp xe bám đường, hạn chế trơn trượt nhất là khi di chuyển vào trời mưa. Phanh đĩa được trang bị cho cả bánh trước và bánh sau đảm bảo mức an toàn tối đa cho người dùng và an tâm di chuyển trên mọi hành trình.


Sàn để chân rộng


Xe điện Gogolo Dibao


Xe điện Gogolo Dibao với thiết kế sàn để chân rộng giúp ngơi dùng cảm thấy thoải mái hơn khi di chuyển cùng xe. Đồng thời khoảng cách từ yên xe đến tay ga phù hợp với vóc dáng người Việt càng giúp người dùng cảm thấy thoải má hơn khi xe điểu khiển xe.


Hệ thống đèn xe hiện đại


Xe điện Gogolo Dibao


Thiết kế mới lạ được thể hiện trong trang bị đèn xe. Hệ thống đèn được đặt ở mặt trước của xe. Với thiết kế đa bóng đè Led tạo thanh dải đèn nằm ngang vừa tạo thểm mỹ riêng chõ xe đồng thời vùng chiếu của xe cũng rộng hơn, ánh sáng trắng đảm bảo an toàn cho người dùng khi di chuyển xe vào ban đêm. Đèn xi nhan của xe được bố trí ở vị trí hợp lý giúp người dùng an toàn hơn khi chuyển hướng xe.


Đuôi xe với đèn hậu nổi bật


Xe điện Gogolo Dibao


Đuôi xe được thiết kế đơn giản với đèn hậu ôm hết đường cong của đuôi xe tạo “đường cong “ riêng và giúp vẻ ngoài của xe thêm nữ tính hơn. Đồng thời được thiết kế rộng để tạo không gian lớn cho phần cốp giúp người dùng để đò cá nhân an toàn và thuận tiện hơn.


Đồng hồ điện tử thông minh

 

Xe điện Gogolo Dibao


Xe điện Gogolo Dibao được trang bị thêm đồng hồ điện tử thông minh giúp hiển thị đầy đủ các thông số cần thiết như vận tốc, quãng đường, mức điện năng còn lại giúp người dùng an tâm và nắm bắt nhanh nhất các thông số của xe trong khi xe vân hành.

Thông số kỹ thuật Xe điện Gogolo Dibao phanh đĩa

 • Chiều dài x Chiều rộng x Chiều cao:1640mm x 690mm x 1200mm
 • Đường kính bánh xe:Lốp: 406mm - Vành: 254mmm
 • Chiều cao yên xe:770mm
 • Hãng sản xuất:Dibao
 • Vận tốc tối đa:50km/h
 • Loại acquy:5 Bình Acquy lớn
 • Khả năng chở vật nặng:160kg
 • Quãng đường:80-100km/h
 • Bảo vệ tụt áp:42 + / - 1.0V
 • Thời gian sạc:12h
 • Vận hành:Tự động hoàn toàn
 • Phanh:Phanh đĩa cả trước và sau
 • Giảm xóc:
 • Bánh xe:Không săm

Sản phẩm được thị trường quan tâm

Xe Máy Điện Zoomer Dibao Phanh Đĩa

Xe Máy Điện Zoomer Dibao Phanh Đĩa

Còn hàng

14.200.000 +
XE ĐIỆN XMEN PLUS DIBAO

XE ĐIỆN XMEN PLUS DIBAO

Còn hàng

15.900.000 +
XE ĐẠP ĐIỆN BRIDGESTONE SPK48

XE ĐẠP ĐIỆN BRIDGESTONE SPK48

Còn hàng

13.000.000 +
XE ĐẠP ĐIỆN BRIDGESTONE SLI48

XE ĐẠP ĐIỆN BRIDGESTONE SLI48

Còn hàng

19.500.000 +
Xe đạp điện Ninja Plus Acquy 20A

Xe đạp điện Ninja Plus Acquy 20A

Còn hàng

10.500.000 +
Xe máy điện Xman HSdeluxe

Xe máy điện Xman HSdeluxe

Còn hàng

14.800.000 +

Thảo luận